Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Nhận tư vấn miễn phí

Search

BAN LÃNH ĐẠO ENLIGHT LAW THAM GIA VÀ ĐỒNG HÀNH NGÀY HỘI NGÀNH F&B VIỆT NAM

Vào ngày 20/01/2021 vừa qua Ngày hội ngành F&B Việt Nam được diễn ra tại khu du lịch Tân Cảng. Chương trình có sự tham gia của hơn 600 đơn vị chuyên về ngành nghề du lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực,…Ban Lãnh Đạo Enlight Law vinh dự khi là đơn vị tham gia, đồng hành cùng các Doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh về lĩnh vực này. Với mục đích của hội được lập ra là giúp các anh, em trong ngành F&B được kết nối, chia sẻ và hỗ trợ nhau.
Ban Lãnh Đạo Enlight Law chụp hình cùng BTC.
Luật sư Trần Văn Nam – Tổng Giám Đốc Enlight Law chụp hình và tặng quà cho Ông Nguyễn Tấn Việt – Chủ tịch CLB Hội F&B Việt Nam.
Đến tham dự chương trình Enlight Law muốn mang đến các dịch vụ về pháp lý để hỗ trợ cho các Doanh nghiệp, hộ kinh doanh ngành F&B vững tin phát triển. Covid 19 vừa qua đã ảnh hưởng đến ngành F&B như một “cú shock” cho những người kinh doanh về ngành hàng này. Hiểu được những điều đó Enlight Law với sứ mệnh là “Người bạn đồng hành” đã kịp thời đưa đến giải pháp tối ưu, chương trình ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ cho các Doanh nghiệp với thông điệp “F&B PHỤC HỒI SAU COVID”.
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Bài viết liên quan
Danh mục

Hotline

0908 270 747 - 0286 275 8279

Email

info@enlightlaw.vn

Địa chỉ

Trụ sở chính: Lầu 2, Khối văn phòng, Tòa nhà The Prince Residence Novaland, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Tân Bình: Lầu 5 – 6 toà nhà The Kappel Land, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn phòng đại diện: Số 127 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM