Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Nhận tư vấn miễn phí

Search

YEAR END PARTY 2020 – DƯ VỊ ẤM ÁP CUỐI NĂM CỦA ENLIGHT LAW

Một mùa xuân mới sắp về với đất nước thân yêu của chúng ta, hòa chung trong không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 29/01/2021 (nhằm ngày 17/12/2020 âm lịch), Enlight Law đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Enlight Law cùng tham dự buổi tiệc.

Tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên Enlight Law chụp hình trong chương trình.

Năm 2020 vừa qua sẽ là một cột mốc đáng nhớ, nhắc về năm 2020 chúng ta sẽ mãi nhớ tới sự cố gắng, nỗ lực của mỗi thành viên của Enlight Law để đưa doanh nghiệp tiến lên, vận động, phát triển không ngừng trong môi trường khó khăn, thử thách nhất.

Với chủ đề “Gắn kết để vươn xa”, Year End Party của Enlight Law năm nay được tổ chức với ba phần, bao gồm phần “Bài phát biểu tổng kết năm cũ và chào đón năm mới của Luật sư Trần Văn Nam – Tổng giám đốc Enlight Law”, phần bốc trăm trúng trưởng với cơ cấu giải thưởng giá trị lớn gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích và cuối cùng là “Hội diễn văn nghệ” giữa các đơn vị, phòng ban Enlight Law. Sự kiện đã mang đến không khí đầm ấm, vui tươi và thể hiện tinh thần gắn kết hơn cả một gia đình của tập thể Enlight Law.

Hy vọng rằng với sự động viên và khích lệ từ Ban lãnh đạo, năm 2021 Enlight Law tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, mang lại sự hài lòng về uy tín và chất lượng của dịch vụ đến khách hàng bằng kiến thức pháp luật chuyên sâu và khoa học.

 

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Bài viết liên quan
Danh mục

Hotline

0908 270 747 - 0286 275 8279

Email

info@enlightlaw.vn

Địa chỉ

Trụ sở chính: Lầu 2, Khối văn phòng, Tòa nhà The Prince Residence Novaland, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Tân Bình: Lầu 5 – 6 toà nhà The Kappel Land, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn phòng đại diện: Số 127 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM