Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Nhận tư vấn miễn phí

Search

Chính sách đặt hẹn và Điều khoản chung

Nhằm xây dựng quy trình làm việc hiệu quả, uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Enlight Law quyết định ban hành “Chính sách đặt hẹn và điều khoản chung cho việc đặt hẹn” để công khai tới tất cả khách hàng quan tâm tới việc đặt hẹn trên Website của Enlight Law như sau:

ĐIỀU 1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách được áp dụng đối với tất cả mọi người quan tâm và truy cập vào Website Enlight Law dưới bất kỳ hình thức, công cụ nào.

ĐIỀU 2. CHÍNH SÁCH ĐẶT LỊCH HẸN QUA CÁC HÌNH THỨC CƠ BẢN

Tư vấn qua điện thoại

Đặt dịch vụ này được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng chi tiết của Enlight Law.

Chi tiết liên lạc của các chuyên viên tư vấn sẽ được chia sẻ với bạn khi bạn hoàn tất việc đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn của bạn, thông qua tin nhắn SMS và Email tại số điện thoại di động đã đăng ký và Email địa chỉ tương ứng của bạn.

Bạn sẽ được liên lạc bởi nhân viên CSKH của Enlight Law để tái xác nhận lịch hẹn tư vấn qua điện thoại của bạn. Vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH của chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi lịch hẹn này của bạn (việc thay đổi có thể tùy thuộc vào thời gian trống của Luật sư tư vấn).

Trong trường hợp thời gian của buổi tư vấn vượt quá thời gian yêu cầu ban đầu của bạn khi đăng ký, bạn sẽ vẫn có thể tiếp tục được kéo dài thời gian tư vấn (tùy thuộc vào điều kiện về thời gian của Luật sư tư vấn). Thời gian tư vấn thêm sẽ được Enlight Law tính phí và bạn được yêu cầu thanh toán trực tuyến cho khoản phí này.

Trong trường hợp nếu các Luật sư tư vấn không thể tư vấn qua điện thoại cho bạn như lịch bạn đã đăng ký do tình huống bất khả kháng về thời gian hoặc một tình huống khẩn cấp, nhân viên CSKH của Enlight Law sẽ trực tiếp liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất và giúp bạn thay đổi, lựa chọn lịch hẹn phù hợp.

Tất cả các mức phí tư vấn và tiền phí cộng thêm thời gian nói trên đều được tính bằng tiền đồng Việt Nam và thời gian được tính theo giờ Việt Nam (GMT +7).

Tư vấn qua Email

Đặt dịch vụ này được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng chi tiết của Enlight Law.

Dịch vụ tư vấn này được giới hạn đến một câu hỏi chính duy nhất và các câu hỏi phụ có liên quan đến vấn đề pháp lý bạn đang gặp phải, các Luật sư tư vấn sẽ tư vấn đối với vấn đề của bạn thông qua một câu trả lời chi tiết và mang tính hệ thống, đúng theo chuẩn pháp lý đối với trường hợp của bạn và chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong trường hợp cần bất kỳ thông tin bổ sung nào thêm (nhằm làm rõ vấn đề) từ bạn.

Thời gian đáp ứng lý tưởng để tư vấn qua email là 01-02 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ tự động thông báo cho bạn khi Email tư vấn gửi đến bạn câu trả lời, trong trường hợp có sự chậm trễ, bạn sẽ được thông báo thông qua tin nhắn SMS và EMail tại số điện thoại di động đã đăng ký và Email địa chỉ tương ứng của bạn.

Các Luật sư tư vấn có thể bảo lưu quyền từ chối tư vấn qua Email theo yêu cầu của bạn trong trường hợp yêu cầu tư vấn của bạn có nhiều câu hỏi mang tính chất lạm dụng hoặc vì lý do nào đó không thể được cung cấp bởi các Luật sư tư vấn. Trong trường hợp này, chúng tôi đồng ý hoàn lại khoản phí dịch vụ tư vấn bạn đã thanh toán.

Bạn không thể hủy bỏ dịch vụ tư vấn qua Email đã được đăng ký thành công bởi bất kỳ lý do nào.

Tất cả các mức phí tư vấn và tiền phí cộng thêm nói trên đều được tính bằng tiền đồng Việt Nam và thời gian được tính theo giờ Việt Nam (GMT +7).

Tư vấn qua cuộc hẹn trực tiếp

Đặt dịch vụ này được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng chi tiết của Enlight Law.

Chi tiết liên hệ của Luật sư tư vấn và địa chỉ cuộc hẹn sẽ được gửi đến bạn khi bạn hoàn tất đăng ký dịch vụ, thông qua tin nhắn SMS và EMail tại số điện thoại di động đã đăng ký và Email địa chỉ tương ứng của bạn. Thông thường địa chỉ tư vấn tại địa chỉ trụ sở văn phòng làm việc của Enlight Law – Tòa nhà The Prince Residence Novaland, số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Bạn sẽ được liên lạc bởi nhân viên CSKH của Enlight Law để tái xác nhận lịch hẹn của bạn. Vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH của chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi lịch hẹn này của bạn (việc thay đổi có thể tùy thuộc vào thời gian trống của Luật sư tư vấn).

Trong trường hợp thời gian của buổi tư vấn vượt quá thời gian yêu cầu ban đầu của bạn khi đăng ký, bạn sẽ vẫn có thể tiếp tục được kéo dài thời gian tư vấn (tùy thuộc vào điều kiện về thời gian của Luật sư tư vấn). Thời gian tư vấn thêm sẽ được tính phí bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp cho Luật sư tư vấn hoặc thanh toán trực tuyến cho Enlight Law.

Trong trường hợp nếu các chuyên viên tư vấn không thể tư vấn trực tiếp cho bạn như lịch bạn đã đăng ký do tình huống bất khả kháng về thời gian hoặc một huống khẩn cấp, nhân viên CSKH của Enlight Law sẽ trực tiếp liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất và giúp bạn thay đổi, lựa chọn lịch hẹn phù hợp.

Tất cả các mức phí tư vấn và tiền phí cộng thêm nói trên đều được tính bằng tiền đồng Việt Nam và thời gian được tính theo giờ Việt Nam (GMT +7).

ĐIỀU 3. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

Chính sách này có hiệu lực và được ban hành chính thức kể từ ngày Tổng Giám đốc Enlight Law ký, ngày 01/01/2020. Chính sách này có hiệu lực đến khi có quyết định bãi bỏ của Tổng Giám đốc Enlight Law hoặc có một chính sách mới thay thế.

Lợi ích khi đặt lịch hẹn luật sư tại Enlight Law

Phí dịch vụ rõ ràng
Bạn sẽ được cung cấp thông tin phí dịch vụ chi tiết khi đặt lịch hẹn với Luật sư. Chúng tôi sẽ gọi lại để báo phí dịch vụ tư vấn trực tiếp chính xác trước khi xác nhận lần cuối cùng lịch đặt hẹn Luật sư của bạn.

Chủ động thời gian
Bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian tư vấn phù hợp nhất với bạn.

Được phục vụ tốt hơn
Chúng tôi có cơ hội chuẩn bị tài liệu, sắp xếp Luật sư có chuyên môn phù hợp với yêu cầu tư vấn của bạn, để có thể phục vụ bạn tốt hơn.

Hotline

0908 270 747 - 0286 275 8279

Email

info@enlightlaw.vn

Địa chỉ

Trụ sở chính: Lầu 2, Khối văn phòng, Tòa nhà The Prince Residence Novaland, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Tân Bình: Lầu 5 – 6 toà nhà The Kappel Land, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn phòng đại diện: Số 127 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM