Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Nhận tư vấn miễn phí

Search

CHÍNH SÁCH BÁO GIÁ VÀ ĐIỀU KHOẢN CHUNG CHO VIỆC NHẬN BÁO GIÁ QUA EMAIL

Nhằm xây dựng quy trình làm việc hiệu quả, uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Enlight Law quyết định ban hành “Chính sách báo giá và điều khoản chung cho việc nhận báo giá qua email” để công khai tới tất cả khách hàng quan tâm tới việc yêu cầu báo giá theo vụ việc cụ thể trên Website của Enlight Law như sau:

ĐIỀU 1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách được áp dụng đối với tất cả mọi người quan tâm và truy cập vào Website Enlight Law dưới bất kỳ hình thức, công cụ nào.

ĐIỀU 2. CHÍNH SÁCH GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Đặt dịch vụ này được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng chi tiết của Enlight Law.

Đội ngũ tư vấn của Enlight Law sẽ liên lạc lại sớm nhất với bạn khi bạn hoàn tất việc cung cấp thông tin cá nhân và thông tin vụ việc cần được báo giá cho dịch vụ pháp lý kèm theo thông qua các thanh công cụ tự động hóa và biểu mẫu có sẵn tại Website của Enlight Law.

Bạn sẽ được liên lạc bởi nhân viên CSKH của Enlight Law để tái xác nhận thông tin vụ việc và dịch vụ pháp lý được yêu cầu báo giá của bạn. Vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH của chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi/ bổ sung bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tình tiết vụ việc bạn mô tả tại “2. Mô tả vụ việc” của phần “GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ”.

Trong thời hạn 24h – 48h kể từ thời điểm Enlight Law nhận được thông tin hoàn chỉnh từ bạn, đội ngũ luật sư/chuyên viên pháp lý sẽ tiến hành gửi thông tin báo giá chi tiết kèm theo phác đồ thực hiện dịch vụ pháp lý (nếu có) tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Trong trường hợp bạn có sự điều chỉnh thông tin hay tình tiết vụ việc cần sử dụng dịch vụ pháp lý, thời gian sẽ được gia hạn thêm 24h – 48h kể từ thời điểm cuối cùng mà chúng tôi nhận được yêu cầu thay đổi.

Tất cả các mức phí sử dụng trong báo giá của Enlight Law và thời gian hoàn thiện nói trên đều được tính bằng tiền đồng Việt Nam và thời gian được tính theo giờ Việt Nam (GMT +7).

ĐIỀU 3. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

Chính sách này có hiệu lực và được ban hành chính thức kể từ ngày Tổng Giám Đốc Enlight Law ký, ngày 01/01/2020. Chính sách này có hiệu lực đến khi có quyết định bãi bỏ của Tổng Giám Đốc Enlight Law hoặc có một chính sách mới thay thế.

Lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ báo giá trọn gói

Thông tin chuẩn xác
Bạn sẽ được cung cấp thông tin phí dịch vụ trọn gói một cách chính xác – đầy đủ khi giải quyết vấn đề pháp lý bạn đang gặp phải.

Được tư vấn sơ bộ
Ngay sau khi gửi yêu cầu, Luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ để khai thác thêm thông tin, tư vấn sơ bộ cho bạn.

Được phục vụ tốt hơn
Chúng tôi có thời gian để chuẩn bị tài liệu, sắp xếp Luật sư có chuyên môn phù hợp để phục vụ bạn được tốt hơn.

Hotline

0908 270 747 - 0286 275 8279

Email

info@enlightlaw.vn

Địa chỉ

Trụ sở chính: Lầu 2, Khối văn phòng, Tòa nhà The Prince Residence Novaland, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Tân Bình: Lầu 5 – 6 toà nhà The Kappel Land, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn phòng đại diện: Số 127 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM