Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Nhận tư vấn miễn phí

Search

Giới thiệu về

Enlight Law Chúng tôi

Enlight Law

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng phát triển không ngừng từng ngày từng giờ và hội nhập hóa toàn cầu, Enlight Law ra đời và sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, những Luật sư và chuyên viên trực thuộc Enlight Law là những luật sư/ luật gia uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngay từ giai đoạn đầu tiên thành lập, Enlight Law với ý nghĩa là sự khai sáng, sáng tạo trong tư duy, công khai trong tổ chức, rõ ràng trong hành vi và minh bạch trong kết quả, Công ty đã và đang định hình cho mình phương châm:

“Niềm tin và quyền lợi của khách hàng là động lực làm việc của chúng tôi”

Với tầm nhìn muốn trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và tương lai là thị trường quốc tế, mang lại giá trị vật chất và tinh thần cao nhất cho các cá nhân, gia đình và tổ chức.

Enlight Law cùng với các Luật sư trực thuộc đơn vị sẽ luôn cam kết làm hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc cũng như bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình. Mang lại sự hài lòng về uy tín và chất lượng của dịch vụ đến khách hàng bằng kiến thức pháp luật chuyên sâu và khoa học.

Sự quan tâm của Quý khách hàng đến Enlight Law là niềm vinh hạnh và cũng là động lực phát triển của chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động của

Enlight Law

z2209384023595_34e01524cd82a941755f260a9c4373af

Tư vấn và đại diện thực hiện các thủ tục pháp lý

the judge hammer a judge in court. located on a desk.

Tham gia tố tụng

z2209218953601_3c4eb90e74d257d93c429c925af3025e

Đại diện ngoài tố tụng

kelly-sikkema-SiOW0btU0zk-unsplash

Công chứng/ chứng thực tất cả các hồ sơ, văn bản cần xác nhận từ văn phòng công chứng

Giới thiệu đội ngũ

Luật sư

Enlight Law được điều hành bởi các nhân sự giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn thủ tục doanh nghiệp, tư vấn thủ tục đầu tư, di trú, hộ tịch cho nhà đầu tư nước ngoài,… Cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng quý vị bằng những sản phẩm tâm huyết và uy tín nhất.

Tổng giám đốc

Trần Văn Nam

Luật Sư – Tổng Giám Đốc, quản trị và điều hành toàn bộ các hoạt động của Enlight Law. Chuyên tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, các loại giấy phép con và tham gia hoạt động tranh tụng.

z2215233588677_4b63720a50bc40f5efc718f87303fd9e
Ls maithanhtam

Thạc sỹ - Luật sư

Mai Thanh Tâm

Là Luật sư thành viên của Enlight Law, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động tố tụng và thi hành án dân sự, hình sự, chuyên tư vấn các dự án bất động sản lớn, đấu giá và xử lý tài sản.

Luật sư

Hồ Trung Tiên

Là Luật sư thành viên của Enlight Law, chuyên tư vấn về mảng ngân hàng, bảo hiểm, đàm phán và soạn thảo hợp đồng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và thuế.

Ls hotrungtien
Ls trang

Luật sư

Nguyễn Đỗ Thuỳ Trang

Là Luật sư thành viên của Enlight Law, có hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn về mảng xin cấp thẻ APEC (hay còn gọi là thẻ ABTC), tư vấn đầu tư, tư vấn thủ tục đối với các loại giấy phép con, tham gia tranh tụng chuyên sâu mảng hôn nhân và gia đình.

Luật sư

Trần Thị Đang Thanh

Là Luật sư thành viên của Enlight Law, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tư vấn trong hoạt động cấp phép đối với các loại hình trung tâm ngoại ngữ, trường mầm non, tham gia hoạt động tranh tụng.

DSC09647
Previous
Next

Hotline

0908 270 747 - 0286 275 8279

Email

info@enlightlaw.vn

Địa chỉ

Trụ sở chính: Lầu 2, Khối văn phòng, Tòa nhà The Prince Residence Novaland, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Tân Bình: Lầu 5 – 6 toà nhà The Kappel Land, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn phòng đại diện: Số 127 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM